Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Tượng Quan Âm Nổi Lên Giữa Sông ở Trung Quốc


Người dân Trung Quốc phát hiện tượng Quan Âm bỗng xuất hiện giữa sông tại khu vực Yết Dương. Điều kỳ lạ là dù không có điểm tựa, bức tượng vẫn đứng vững giữa dòng nước. Nhiều người cho rằng đây là Quan Âm Bồ Tát đã hiển linh tại nơi này.

Ngày 2/2, rất nhiều người dân sống ở khu Không Cảng, thành phố Yết Dương, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã hết sức bất ngờ khi nhìn thấy một bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát nổi lên giữa dòng sông Dung Giang.
 
               

Điều kỳ lạ là bức tượng này không hề bị chìm, và cho dù chơ vơ giữa dòng nước không có lấy một điểm tựa, thế nhưng bức tượng Quan Âm không bị nghiêng ngả mà cứ thế đứng thẳng trên mặt nước.

Nhiều người dân trong vùng đã rủ nhau đến bên bờ sông khấn vái vì nghĩ đó là Quan Thế Âm hiển linh.
 
             

Sau đó, một vài người đã chèo thuyền ra giữa sông để trục vớt bức tượng màu trắng lên bờ. Ai nấy đều ngạc nhiên khi thấy bức tượng hoàn toàn nguyên vẹn, không bị sứt mẻ hay hư hỏng gì.

Qua một hồi bàn bạc, người dân địa phương đã quyết định đặt bức tượng bí ẩn vào gốc cây đa ngay gần đó, thu hút rất đông người tới khấn vái và cầu nguyện.
 
             

             
Bức tượng được người dân cẩn thận đưa lên bờ.

             

             
                    Nhiều người đã thành tâm đến đây khấn vái, cầu nguyện.

1 nhận xét:

  1. Thấy đẹp thật, cảm ơn bạn chia sẻ <3. À, nếu bạn có nhu cầu đặt mua Bàn Thờ Hiện Đại thì ghé mình nhé, tham khảo trang http://bantho.vn nhé ^^

    Trả lờiXóa