Nguyên liệu:
- 1 quả cà chua (Lưu ý, bạn hãy chọn quả cà chua hơi cứng nhé!)
- 1 con dao mũi nhọn ( dao thái lan cán vàng)
Thực hiện:
Bước 1: Bạn dùng dao rạch 6-8 phần bằng nhau từ đầu quả cà chu tới hơn 2/3 quả cà chua.
Bước 2: Dùng mũi dao nhẹ nhàng tách từng múi cà chua ra khỏi ruột.
Bước 3: Tiếp đó bạn dùng mũi dao rạch từng hình chóp lá trên từng cánh hoa.
Bước 4: Tách phần vỏ ngoài cà chua.
Bạn đã có hoa cà chua như ý.
Chúc bạn thành công với cách trang trí đĩa ăn từ cà chua thật bắt mắt nhé!
Lâm Anh Đào
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét